Quy trình dán phim cách nhiệt chuẩn cho xe ô tô

IMAG0275 (FILEminimizer)

Kỹ thuật dán phim cách nhiệt ô tô là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả cách nhiệt của phim. Vì vậy, sau đây Sài Thành Auto xin chia sẻ quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuẩn giúp khách hàng hiểu và nắm rõ hơn.

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuẩn cần tuân thủ 03 bước sau:

Bước 1: Nhận và kiểm tra xe

Trước khi bước vào thao tác dán phim cách nhiệt ô tô, kỹ thuật cần tháo gỡ các vật trang trí xung quanh khu vực thi công. Thông báo tới khách hàng lỗi hiện củ xe ( nếu có)

Bước 2: Chuẩn bị dán phim

Kỹ thuật trải khăn tại các vị trí thi công nhằm giữ vệ sinh cho xe. Tiến hành vệ sinh sạch kính bằng khăn vi sợi, cả trong và ngoài.

Bước 3: Thi công và lắp đặt

Phim cách nhiệt được thi công tốt nhất ở môi trường không gió bụi, đủ ánh sáng

Trước khi trải phim lên bề mặt kính, kỹ thuật viên sẽ phủ một lớp phấn jonhson baby lên để tạo mặt dưỡng và tiến hành cắt lấy phom chuẩn. Đối với kính mặt và kính hông là 2 phần kính cong nên cần được giấy sao cho phim ôm vào kính. Kỹ thuật sấy phim cách nhiệt ô tô đòi hỏi phải là những kỹ thuật viên có tay nghề.

quy trình dán phim cách nhiệt chuẩn cho ô tô

Sau khi lấy phom, quy trình dán phim lên bề mặt kính bên trong xe gồm các thao tác:

+ Xịt ướt bề mặt kính bên trong cần dán.

+ Tách bóc nilon phim, tách đến đâu xịt ướt tới đó nhằm cho phim không bị dính vào nhau và dễ dịch chuyển trên bề mặt kính.

+ Căn chỉnh vào phom và tiến hành gặt sạch nước và bọt khí. Bước này cần thao tác nhanh và đều để lớp keo bám chặt vào bề mặt kính.

quy trình dán phim cách chuẩn cho ô tô

Để kết thúc quy trình dán phim cách nhiệt, cần rà soát lại tất cả các kính dán phim. Đảm bảo phim đã bám chặt kính và không có bọt khí.

Gắn lại các vật dung trang trí của xe như hiên trạng ban đầu và tiến hành giao xe.

Trên đây là quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuẩn cho xe ô tô, quý khách có như cầu tư vấn dán phim cách nhiệt ô tô vui lòng liên hệ: 0908.828.482 để được giả đáp.

Tham khảo ngay các dịch vụ dán phim cách nhiệt tại website: https://saithanhauto.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.828.482